Những Cải Tiến Về Tính Năng An Toàn Bảo Mật Của Thẻ MasterCard

Những cải tiến công nghệ giúp các giao dịch thanh toán thẻ trở nên an toàn hơn
Feature Innovation
Mỗi thẻ MasterCard bao gồm một loạt các tính năng an toàn được thiết kế để bảo vệ chủ thẻ trong trường hợp xảy ra gian lận. Các tính năng đó bao gồm:

 • Dải băng từ – Dải băng từ nằm ở mặt sau của thẻ MasterCard, là nơi lưu trữ thông tin tài khoản. Dải băng từ không lưu trữ thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh hoặc họ tên của mẹ chủ thẻ.
 • Những con số khắc nổi – Số tài khoản khắc nổi trên mặt trước của thẻ MasterCard được khắc lấn vào hình ảnh nhận diện ba chiều (nếu hình ảnh ba chiều được thiết kế ở mặt trước của thẻ).
 • Dải băng chữ ký chống tẩy xóa - Dải chữ kýtrên mặt sau của thẻ MasterCard dùng để chống lại việc sử dụng thẻ giả mạo..
 • Mã số nhận dạng cá nhân PIN – Số PIN dùng để bảo vệ các giao dịch tại máy ATM và giao dịch bằng thẻ ghi nợ.
 • Mã số xác nhận thẻ hợp lệ lần 2 – Ba chữ số được khắc lõm vào dải chữ ký cho phép người bán hàng xác nhận chắc chắn chủ thẻ đang giữ chiếc thẻ trong tay khi giao dịch qua điện thoại hoặc giao dịch trên Internet.
 • Hình ảnh ba chiều hologram – Một hình ảnh không gian ba chiều với hình quả địa cầu lồng vào nhau phản chiếu ánh sáng và hình ảnh có vẻ như di chuyển khi xoay hướng thẻ.
 • Holomag™ – là sự kết hợp tính năng của dải băng từ với tính năng an toàn của kỹ thuật ảnh ba chiều hologram, giúp ngăn chặn việc làm thẻ giả.
 • MasterCard SecureCode® – Mỗi chủ thẻ tham gia vào chương trình Mật Mã An Toàn SecureCode® sẽ tự tạo ra một mã số cá nhân duy nhất chỉ chủ thẻ và ngân hàng phát hành biết được. Mật mã này sẽ được sử dụng trong quá trình thực hiện thanh toán tại những trang web mua sắm trực tuyến tham gia vào chương trình SecureCode để xác nhận người đang thực hiện việc mua sắm trực tuyến chính là chủ thẻ. Tham gia vào chương trình Mật Mã An Toàn SecureCode®rất đơn giản, chỉ cần làm theo chỉ dẫn của ngân hàng của bạn.Cách thức sử dụng Mật Mã An Toàn SecureCode® khi mua sắm trực tuyến cũng rất dễ dàng.

  Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Mật Mã An Toàn MasterCard SecureCode

 • MasterCard PayPass® – Chủ thẻ có thể thực hiện việc mua sắm bằng cách áp chiếc thẻ sát vào thiết bị chấp nhận thẻ, thật nhanh chóng và thuận tiện hơn việc cà thẻ hay đút thẻ vào thiết bị quẹt thẻ. MasterCard PayPass không chỉ tiện lợi mà mức độ an toàn còn được tăng cường, vì chiếc thẻ hoặc thiết bị PayPass luôn nằm trong tay chủ thẻ trong suốt quá trình thực hiện giao dịch.
 • Công nghệ thẻ Chip – Tại nhiều nơi trên thế giới, thẻ MasterCard còn được gắn thêm thiết bị Chip có tính năng như một máy tính thu nhỏ, giúp các giao dịch thẻ trở nên an toàn hơn và ngăn ngừa giả mạo. Những chiếc thẻ Chip đã được chấp nhận tại hàng triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới.